Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B

Danh mục: Máy vệ sinh công nghiệp

Còn hàng
Thông tin về sản phẩm
Miêu tả

Quý vị muốn “tinh giảm” nhân công chà dọn mặt sàn cho khu vực mình quản lý? Năng suất dọn vệ sinh vẫn bảo đảm tiến độ, thậm chí thời gian làm sạch và hiệu quả làm sạch mặt sàn cao hơn? Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó của quý vị. 

  • Miêu tả
  • Bình luận (
    )

Quý vị muốn “tinh giảm” nhân công chà dọn mặt sàn cho khu vực mình quản lý? Năng suất dọn vệ sinh vẫn bảo đảm tiến độ, thậm chí thời gian làm sạch và hiệu quả làm sạch mặt sàn cao hơn? Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó của quý vị. 

1. Đặc điểm kĩ thuật của máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B

Máy chà sàn Comac Antea 50B là thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp đến từ Italia. Các dòng máy chà sàn Comac đều nổi bật với công suất hoạt động ổn định, độ bền cao và hiệu năng làm sạch tốt. Comac Antea 50B không nằm ngoài những đánh giá tích cực về thương hiệu máy chà sàn Comac. Máy chà sàn Comac Antea 50B thuộc phân khúc máy đẩy tay, kích thước tầm trung, năng suất làm sạch cao.

Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B nhập khẩu chính hãng Italia có thông số kĩ thuật như sau: 

Nguồn điện: ắc quy 24V cho phép máy hoạt động liên tục trong 3 giờ.

Hiệu năng làm sạch: 2.200 mét vuông trong 1 giờ làm việc, cao hơn so với nhiều dòng máy chà sàn cùng tầm giá và kích thước máy.

Số lượng bản chải chà sàn: 1 bàn chải dạng tròn có chiều rộng 50.8 cm, xoay linh hoạt và làm sạch ven tường, góc nhà.

Thùng chứa nước sạch: 40 lít. Thùng chứa nước bẩn: 60 lít nên không mất thời gian đổ xả nước bẩn liên tục trong quá trình chà sàn.

Trọng lượng máy: 80kg khi chưa lắp bình ắc quy. Máy có kích thước 1.175cm x 995cm x 595cm

2. Lợi ích khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B

Trong cùng một giờ làm việc, năng suất đạt được của máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B có thể bằng 5-6 người làm bằng dụng cụ thô sơ. Comac Antea 50B giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, rút ngắn thời gian và công sức chà dọn sàn. Bề mặt sàn được chà sạch nhanh hơn, chà rửa kết hợp song song với hút bụi, hút ẩm nên không cần dùng thêm máy hút bụi. Sử dụng máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50B sẽ tối giản thiết bị vệ sinh công nghiệp hỗ trợ, tiết kiệm điện và nhân lực điều khiển. 

Comac Antea 50B cho hiệu quả làm sạch cao so với những máy chà sàn thông thường. Trong phạm vi làm việc của bàn chải, máy loại bỏ và thu gom được mọi vết bẩn, lớp bụi siêu nhỏ trên bề mặt sàn chỉ sau vài giây. Mặt sàn sạch, sáng và không bị trầy xước như việc dùng dụng cụ thô sơ chà xát, cạy bỏ.

Máy chà sàn Comac Antea 50B có thể dễ dàng di chuyển chà sàn giữa những lối đi nhỏ hẹp, bề mặt sàn có nhiều chướng ngại vật hoặc không bằng phẳng. Quý vị có thể sử dụng thang máy để di chuyển máy chà sàn đến các tầng. Comac Antea 50B vận hành êm ả, không gây tiếng ồn lớn nên sẽ không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Comac Antea 50B sử dụng được cả những khu vực đông người và yên tĩnh như: siêu thị, sân bay, bệnh viện, khách sạn, nhà xưởng…

Quý vị đang đắn đo lựa chọn Comac Antea 50B giữa nhiều loại máy chà sàn khác? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chọn loại máy chà sàn phù hợp nhất với mục đích sử dụng, thực tế không gian bề mặt sàn và điều kiện tài chính của quý vị.

Chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành trên cả nước. Máy chà sàn Comac Antea 50B của chúng tôi cam kết nhập khẩu chính hãng Italia, giá cạnh tranh trên thị trường.