Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E

Danh mục: Máy vệ sinh công nghiệp

Còn hàng
Thông tin về sản phẩm
Miêu tả

Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E là dòng máy đẩy tay chạy bằng điện năng, bánh xe di chuyển linh hoạt nên việc di chuyển dễ dàng và không tốn sức. Máy trà sàn Comac Antea 50E có công suất và hiệu năng làm sạch vượt trội so với kiểu dáng nhỏ gọn. Máy có tính ứng dụng cao trong các bề mặt sàn có nhiều chướng ngại vật, không bằng phẳng. 

  • Miêu tả
  • Bình luận (
    )

Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E là dòng máy đẩy tay chạy bằng điện năng, bánh xe di chuyển linh hoạt nên việc di chuyển dễ dàng và không tốn sức. Máy trà sàn Comac Antea 50E có công suất và hiệu năng làm sạch vượt trội so với kiểu dáng nhỏ gọn. Máy có tính ứng dụng cao trong các bề mặt sàn có nhiều chướng ngại vật, không bằng phẳng. 

1. Đặc tính kĩ thuật của máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E 

Máy chà sàn Comac Antea 50E có xuất xứ thương hiệu từ Italia, kiểu dáng của Comac Antea 50E tương đồng với các sản phẩm máy chà sàn đẩy tay của Comac. Điểm khác biệt là Comac Antea 50E sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V để vận hành thay vì dùng pin ắc quy. Việc nạp điện trực tiếp có ưu điểm là cho phép máy hoạt động không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, máy cần có hệ thống dây điện đủ dài khi làm việc trên những bề mặt sàn diện tích rộng.

Máy chạy bằng điện nên sẽ có nỗi lo ngại dây điện phức tạp, thiếu tính an toàn. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về dây cáp điện cao cấp của máy, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình vận hành. Một đường dây điện nối đến máy cũng không gây phiền hà, ảnh hưởng đến mọi người đi lại xung quanh. Máy có hiệu năng làm sạch cao, lên tới 2.200 mét vuông trong 1 giờ làm việc liên tục. Máy sử dụng 1 bàn chải chà sàn dạng tròn, chiều rộng làm việc 50,8cm.

Độ ồn của máy không đáng kể, ở mức 62dB. Máy có thể vận hành êm ả trong những khu vực cần sự yên tĩnh cao, không gây ồn đến mọi người xung quanh. Sử dụng máy chà sàn Comac Antea 50E trong đêm khuya cũng không ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người. Bánh xe của máy khỏe và chắc, di chuyển linh hoạt khi lên xuống dốc và dễ dàng đi vào trong thang máy các tòa nhà cao tầng.

2. Tại sao nên sử dụng máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E?

Thay thế nhân viên dọn vệ sinh thủ công: 

Với 2.000 mét vuông bề mặt sàn, trong 1 giờ đồng hồ cần 5-6 người chà sàn, quét sàn và thu gom bụi. Nhưng máy Comac Antea 50E chỉ cần duy nhất một người điều khiển. Việc điều khiển dễ dàng bằng các thao tác cài đặt đơn giản, đẩy tay nhẹ nhàng cho máy di chuyển. Sử dụng máy chà sàn Comac Antea 50E sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Giảm lược các dụng cụ và thiết bị vệ sinh:

Những chiếc máy chà sàn thông thường cần có sự hỗ trợ của máy hút bụi, cây lau sàn nhà sau khi chà sàn. Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E tích hợp 3 tính năng: chà rửa sàn, hút bụi bẩn và hút ẩm trên bề mặt sàn. Sử dụng máy chà sàn Comac Antea 50E không cần thêm các thiết bị hỗ trợ khác, giúp tiết kiệm công sức và việc chà sàn không lỉnh kỉnh đồ đạc.

Làm sạch hiệu quả vết bẩn và bụi mịn: 

Bàn chải chà sàn quay với tốc độ mạnh mẽ, loại bỏ những vết bẩn bám chặt trên bề mặt sàn. Cùng lực hút của máy hút bụi, Comac Antea 50E không để sót bụi bẩn ở những khu vực mà nó đi qua. Mặt sàn sạch, khô ráo ngay lập tức. Máy chà sàn liên hợp Comac Antea 50E là giải pháp chà sàn tuyệt vời cho bệnh viện, trung tâm mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân bay, tòa nhà cao tầng…

Quý vị muốn trực tiếp “mục sở thị” và dùng thử máy chà sàn Comac Antea 50E, hãy liên hệ tới chúng tôi. Minh thu cung cấp máy chà sàn Comac Antea 50E nhập khẩu chính hãng Italia, cho phép quý vị dùng thử hoàn toàn miễn phí. Khi quyết định mua sản phẩm, chúng tôi sẽ giao máy đến tận nơi, cam kết đúng mô tả chất lượng sản phẩm.