Máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT

Danh mục: Máy vệ sinh công nghiệp

Còn hàng
Thông tin về sản phẩm
Miêu tả

Đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín thế giới Comac, máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT được người dùng thực sự hài lòng. Comac Media 75BT có hiệu năng làm sạch tốt, vận hành mượt mà và độ ồn ở mức tối thiểu nhất. Comac Media 75BT có thể làm việc êm ả trong những nơi cần yên tĩnh, vận hành trong đêm không gây ảnh hưởng đến mọi người.

  • Miêu tả
  • Bình luận (
    )

Đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín thế giới Comac, máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT được người dùng thực sự hài lòng. Comac Media 75BT có hiệu năng làm sạch tốt, vận hành mượt mà và độ ồn ở mức tối thiểu nhất. Comac Media 75BT có thể làm việc êm ả trong những nơi cần yên tĩnh, vận hành trong đêm không gây ảnh hưởng đến mọi người.

1. Đánh giá năng suất làm việc của máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT

Các chức năng của máy chà sàn Comac Media 75BT:

- Máy chà sàn theo cơ chế xả nước, chà bàn chải lên bề mặt sàn với tốc độ quay mạnh mẽ. Các vết bẩn sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt sàn chỉ trong vài giây.

- Máy hút bụi bẩn: mô-tơ hút bụi của máy sẽ thu gom bụi và chất bẩn trong quá trình chà sàn. Bộ lọc bụi cho phép máy hút được cả những bụi nhỏ và mịn nhất.

- Máy hút ẩm: máy hút nước bẩn rửa sàn, hút ẩm sàn nhà giúp sàn khô ráo ngay lập tức, bảo đảm không để sàn ẩm làm dính vết bẩn.

Khả năng làm sạch của máy chà sàn Comac Media 75BT:

Máy chà sàn liên hợp có thể hoạt động ổn định liên tục trong 4 giờ. Chiều rộng bàn chải làm việc 76cm với số lượng 2 bàn chải giúp máy chà sàn nhanh. Trong 1 giờ làm việc, Comac Media 75BT có thể làm sạch được 3.800 mét vuông mặt sàn.

Vết bẩn bám két lâu ngay cũng dễ dàng bị đánh bật trong những lần bàn chải quay chà sàn đầu tiên. Máy chà sàn Comac Media 75BT không tiêu tốn nhiều thời gian và công sức điều khiển của người sử dụng. Máy có thể áp sát và chà sàn sát mép tường, góc nhà. Dung tích thùng chứa nước bẩn lên tới 80 lít, chứa được nhiều bụi và nước bẩn nên không phải xả liên tục trong quá trình chà sàn. 

2. Tính ứng dụng của máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT

Máy chà sàn Comac Media 75BT có thể sử dụng dọn vệ sinh cho nhiều loại mặt sàn: sàn gỗ, đá, gạch. Máy cho hiệu quả làm sạch tốt ở tất cả các bề mặt sàn kể trên. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp chà sàn trong các khu vực có diện tích nhỏ hẹp. Những siêu thị hoặc khu vực có lối đi nhỏ giữa các gian hàng, kệ đựng đôg, chướng ngại vật cũng không làm khó được Comac Media 75BT.

Công suất hoạt động của máy cao, hoàn toàn có thể ứng dụng cho những khu vực sàn diện tích lớn. Máy có hệ thống bánh xe linh hoạt, dễ dàng di chuyển lên xuống dốc nên phù hợp ứng dụng cho những mặt sàn lồi lõm. 

Máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT có thể đi vào trong thang máy và di chuyển lên xuống các tầng. Máy ứng dụng thích hợp chà sàn trong các tòa nhà cao tầng. Comac Media 75BT có độ ồn thấp, không gây âm thanh ồn ào khó chịu ngay cả khi làm việc trong bóng đêm yên tĩnh. Máy chà sàn Comac Media 75BT có thể sử dụng được trong bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, trường học, thư viện là những nơi cần hạn chế tiếng ồn.

Hệ thống bảng điều khiển dễ sử dụng, người điều khiển không cần trải qua khóa đào tạo chuyên sâu nào cũng có thể xử lý tốt hoạt động của máy. Quý vị có thể trang bị ngay máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT cho công trình của mình mà không cần lo đến việc đào tạo người sử dụng máy. 

Quý vị cần được tư vấn mua máy chà sàn liên hợp Comac Media 75BT hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi cung cấp máy chà sàn Comac Media 75BT nhập khẩu chính hãng Italia, hàng mới 100% từ A-Z. Minh Thu vận chuyển giao máy miễn phí trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và nội thành Hồ Chí Minh. Máy chà sàn được bảo hành theo chính sách của sản phẩm, luôn bảo trì kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.